VALI MP PLUS: GIẢI PHÁP ĐỘT PHÁ, GIA TĂNG NĂNG SUẤT, KÍCH THÍCH SINH TRƯỞNG
VALI MP PLUS: GIẢI PHÁP ĐỘT PHÁ, GIA TĂNG NĂNG SUẤT, KÍCH THÍCH SINH TRƯỞNG
Các thành phần chính trong Vali MP+ bao gồm hỗn hợp chiết xuất Laminarin từ Tảo, chiết xuất Hydroxycitrate từ Atiso đỏ, Cynarine từ Atiso và khoáng hữu cơ từ Tảo biển. Đối với Vali MP +, IDENA lựa chọn cẩn trọng và kiểm soát chặt chẽ tính đồng nhất về chất lượng của từng chiết xuất tại nhà máy. Chọn lọc và chuẩn hóa là mối quan tâm chính của chúng tôi.
Nguyên lý của Vali MP + không chỉ tác động lên quá trình tiêu hóa mà còn tác động lên chu trình sinh trưởng.
Các mức hiệu suất và chất lượng mong muốn của thành phẩm không chỉ chứng minh rằng thức ăn được tiêu hóa tốt! Khi thức ăn được tiêu hóa tốt, chứng tỏ hệ tiêu hóa của vật nuôi hoạt động tốt! Đối mặt với thách thức kép về lợi nhuận kinh tế và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các giải pháp đặc trưng VALI MP + của IDENA mang lại những lợi ích sau:
Thúc đẩy một cách tự nhiên quá trình chuyển hóa protein của động vật bằng cách tận dụng quá trình tổng hợp protein nhiều hơn quá trình tổng hợp lipid.
Hạn chế và điều hòa một cách tự nhiên quá trình đồng hóa và dị hóa lipid.
Hỗ trợ các cơ chế thải độc tự nhiên trên vật nuôi.
Cơ chế tác dụng đến màu đỏ thịt:
Khi bổ sung Vali MP+ trong khẩu phần ăn của heo sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sắc tố đỏ trong thịt thành phẩm bởi tế bào hồng cầu ++ ERYTHROPOIESE tạo nhiều myoglobin và hoạt chất làm mềm tơ cơ giữ sắc tố đỏ trong thịt dẫn đến Phản xạ ánh sáng trên bề mặt thịt ít hơn tạo màu đỏ rõ hơn. Bổ sung MYOGLOBIN kết hợp với nguồn sắt hấp thụ cao sẵn có tạo nên màu đỏ sẫm theo tiêu chuẩn thang đo màu nhật bản.
Thang đo Nhật Bản được sử dụng trong quá trình thực nghiệp của IDENA:
IDENA sử dụng phương pháp duy nhất để đo màu thịt đó là sử dụng thang đo Nhật bản để đánh giá màu của thịt trước và sau khi sử dụng Vali MP+
Lịch sử:
- Thang đo được sáng lập bởi người tiêu dùng thịt ở Nhật Bản trong những năm 1970 nhằm mục đích xếp hạng thịt được mua trên các thị trường khác nhau, ví dụ của Đan Mạch và Canada.
- Xếp hạng từ 1 đến 6.
Mục tiêu:
- Cho điểm từ 3 và 4 (+) trên toàn bộ thịt đùi.
- Tránh các điểm 1, 2 (quá nhạt) và điểm 6 (quá sẫm)
Để chứng minh tác dụng của Vali MP +, TVT Group đã triển khai Thực nghiệm đánh giá hiệu quả của Valimp + tại các trại của Việt Nam
Thí nghiệm 1: tại trại Bắc Giang năm 2015
Thông tin thử nghiệm
Lô 1: Đàn thử nghiệm bổ sung2,5kg/tấn ValiMp +
Lô 2: Đàn đối chứng không có ValiMP +
Đối tượng heo (Heo 3 máu) từ 70kg –XB
Thời gian thử nghiệm: 22 ngày
(Bảng kết quả thử nghiệm)
Từ kết quả cho thấy:
Lô 1 trọng lượng heo từ 73.07 lên 102,66 kg/con tăng 29,59 kg/con
Lô 2 trọng lượng heo từ 75,6 kg/con lên 97,29 kg/con tăng 21,69 kg/con
Nhận thấy so với nhóm đối chứng khi sử dụng Valimp + có sự chênh lệch + 7.9 kg/con
Chỉ số ADG khi sử dụng Valimp + cao hơn không sử dụng
Chỉ số FCR được cải thiện
Đánh giá độ dày mỡ lưng và màu thịt
(Điểm đánh giá độ dầy mỡ lưng)
Kết quả của thực nghiệm cho thấy Lô chưa sử dụng Vali MP có độ dầy mỡ lưng là 2,5cm và Lô có sử dụng Valimp + là 1,9cm. Điều này chứng minh rằng khi sử dụng Valimp + sẽ đạt hiệu quả giảm mỡ lưng cho heo
(So sánh màu thịt)
ValiMP: hỗn hợp dinh dưỡng giúp tối ưu hóa tỉ lệ thịt bắp của lợn vỗ béo.
ValiMP+ giúp:
- Cải thiện năng suất tiêu thụ năng lượng và protein
Hạn chế tình trạng tích tụ mô mỡ (cao hơn ở cuối giai đoạn vỗ béo),
Hình thành cơ bắp (đồng hóa) và giảm mỡ cơ thể (dị hóa),
- Cải thiện chất lượng thịt
Ở chế độ cho ăn tự do dư thừa năng lượng Valimp giải độc gan giúp tăng hấp thu dinh dưỡng
- Trọng lượng thịt nặng hơn
- Cải thiện tỷ lệ FCR
- Giảm chi phí cho ăn
Chiến lược cho các nhà sản xuất thức ăn/lập công thức thức ăn chăn nuôi
Có thể kết hợp ValiMP+ trong chiến lược cải thiện FCR trên lợn nhờ đặc tính kích thích chuyển hóa protein của ValiMP+,
Bổ sung ‘thức ăn tăng cơ bắp’ cùng với các loại thức ăn vỗ béo.
---> Sản phẩm Vali MP + xem Tại Đây