IDENA LỰA CHỌN ATISO
Cây atisô, có nguồn gốc từ lưu vực Địa Trung Hải, là một loại cây thuộc họ Asteraceae, một loại cây kế dại. Tên khoa học của nó là Cynara scolymus L.
- Có nhiều loại atisô khác nhau. Ban đầu, vào thời cổ đại, nó được dùng để hỗ trợ tiêu hóa. Ngày nay, nó chủ yếu được dùng để nấu ăn, nhưng nó cũng được sử dụng trong liệu pháp tế bào học.
Atiso có rất nhiều lợi ích cho cả con người và động vật.
- Trong dinh dưỡng động vật, IDENA chủ yếu sử dụng lá atisô, loại lá mọc thấp xuống mặt đất, vì chúng được biết là có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa và chuyển hóa. Đặc biệt nhờ đặc tính lợi mật giúp kích thích tiết mật.
- Nhưng ngoài việc cải thiện sự thoải mái về tiêu hóa, lá atisô còn có đặc tính bổ gan và chống oxy hóa mạnh, góp phần tăng cường sức khỏe cho gan. Hoạt động của thận cũng được kích thích bởi các hoạt chất bên trong đó.
- Quả atiso là nguồn cung cấp khoáng chất, nguyên tố vi lượng, vitamin và nước tuyệt vời. Nó cũng hoạt động như một prebiotic tuyệt vời nhờ chất xơ giúp hòa tan inulin.
Những giải pháp được IDENA sử dụng Atiso:
- Vali MP Plus
- Red' Meat
- MeatBoost