TIẾN VIỆT THÁI – CHÚC MỪNG VÀ TRI ÂN THẦY CÔ NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tiến Việt Thái - Chúc mừng và tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Nhận lời mời của Học viện Nông nghiệp Việt Nam, đại diện Lãnh đạo Công ty Tiến Việt Thái cùng một số nhân viên, nguyên là sinh viên của trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội (nay là Học viện Nông nghiệp Việt Nam), đã tới tham dự lễ mittinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Học viện và một số Khoa chuyên môn.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện Lãnh đạo Công ty Tiến Việt Thái đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thày cô, giảng viên của Học viện, chúc các thày cô luôn dồi dào sức khỏe và tâm huyết trong sự nghiệp đào tạo nên những kỹ sư, cử nhân chất lượng cao trong lĩnh vực nông nghiệp để góp phần phát triển đất nước. Công ty Tiến Việt Thái sẽ đồng hành, hỗ trợ Học viện trong việc đào tạo và tuyển dụng nhân lực phù hợp.
Về phía những nhân viên của Công ty, nguyên là cựu sinh viên của Học viện, đã gửi những lẵng hoa tươi thắm để tri ân các thày cô, thể hiện lòng biết ơn chân thành nhất đối với những người đã dìu dắt, hướng dẫn trong một thời gian dài để họ có được thành công như ngày hôm nay./.
 

Chia sẻ:

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay với chung tôi để được tư vấn