TIẾN VIỆT THÁI – CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN ĐƯỢC GHI NHẬN

Ngày 10/10/2015, trong không khí tưng bừng của ngày kỷ niệm 61 năm ngày giải phóng Thủ đô, tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam đã long trọng diễn ra lễ trao giải “Top 200 sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2015” và “Doanh nhân tiêu biểu toàn quốc năm 2015”. Đây là giải thưởng uy tín do Bộ Công Thương và Tạp chí Công Thương tổ chức. Tham dự lễ trao giải có sự hiện diện của các đồng chí Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ. Chương trình đã được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam và Đài PT-TH Hà Nội.
Công ty TNHH Tiến Việt Thái đã vinh dự nhận được hai giải thưởng, cụ thể:
- “Top 200 sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2015” do Người tiêu dùng bình chọn cho sản phẩm Thuốc Thú y và Thức ăn chăn nuôi của Công ty.
- Giải “Doanh nhân tiêu biểu toàn quốc năm 2015” cho ông Nguyễn Quốc Toán, Tổng Giám đốc Công ty.
 
​Đây là những giải thưởng quan trọng, thể hiện sự ghi nhận của cộng đồng đối với những nỗ lực của Công ty Tiến Việt Thái nói chung và cá nhân Ông Nguyễn Quốc Toán nói riêng; thể hiện sự lãnh đạo đúng đắn của Ban Giám đốc trong việc định hướng, lựa chọn chiến lược phát triển của Công ty trong thời gian tới, với mục tiêu cao cả là hướng tới lợi ích của người tiêu dùng.
 
Như vậy là chỉ trong ba năm phát triển kể từ ngày thành lập (26/6/2013), Công ty Tiến Việt Thái đã liên tục nhận được các giải thưởng uy tín như: Giải thưởng “Đổi mới công nghệ hướng tới kinh tế xanh”; Giải thưởng “Vinh quang Việt Nam năm 2015”; Doanh nhân bản lĩnh và trí tuệ (cho ông Nguyễn Quốc Toán)… và bây giờ là các giải thưởng do Bộ Công Thương trao tặng.

Vui mừng phát biểu sau Lễ trao giải lần này, ông Nguyễn Quốc Toán cho biết “Đây là niềm tự hào lớn đối với tập thể cán bộ, nhân viên toàn công ty Tiến Việt Thái và cũng như cá nhân tôi. Những giải thưởng như thế này sẽ là động lực to lớn để toàn thể công ty tiếp tục đoàn kế, đồng lòng, phấn đấu kinh doanh, sản xuất để góp phần phát triển ngành chăn nuôi đất nước, đặc biệt sau khi Việt Nam đã gia nhập Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP)”.

Chia sẻ:

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay với chung tôi để được tư vấn