Giải pháp giúp kích thích tăng trưởng, rút ngắn thời gian chăn nuôi gia cầm.

Kích thước và hình dạng của ức và đùi gà đóng một vai trò quan trọng trong hình thức tổng thể và giá trị thị trường của các sản phẩm gia cầm. Kích thước ức và đùi gà lớn hơn có một số lợi thế ngoài sự hấp dẫn về mặt thẩm mỹ. 

Thứ nhất, nó kích thích tăng trưởng ở gà, thúc đẩy sự phát triển khỏe mạnh hơn và đảm bảo hình thành cơ bắp tối ưu. Điều này dẫn đến chất lượng thịt được cải thiện với độ mềm và ngon ngọt được tăng cường. 
Hơn nữa, kích thước ngực và đùi tăng lên có tác động đáng kể đến hiệu quả sản xuất. Chúng góp phần làm tăng mức tăng trọng bình quân/ngày (ADG), cho phép gà nhanh đạt trọng lượng bán ra thị trường hơn. Ngoài ra, kích thích tăng trưởng đã được chứng minh là làm giảm tỷ lệ chuyển đổi thức ăn (FCR), nghĩa là cần ít thức ăn hơn để sản xuất ra một kg thịt gà.

Bằng cách lựa chọn cẩn thận các công thức thức ăn giúp tối đa hóa sự hấp thụ chất dinh dưỡng và giảm thiểu chất thải, nông dân có thể nâng cao hiệu quả sử dụng thức ăn đồng thời giảm chi phí. 

Với kinh nghiệm hơn 28 năm và là nhà tiên phong trong lĩnh vực phát triển các sản phẩm thay thế kháng sinh có nguồn gốc từ tự nhiên ở thị trường thức ăn chăn nuôi tại Pháp và châu Âu. IDENA cho ra dòng sản phẩm MEEAT BOOST là sản phẩm bổ sung làm tăng kích thước ức, đùi gà, giúp hình dáng gà đẹp hơn, chắc khỏe hơn. Kích thích tăng trưởng, tăng ADG, giảm FCR, rút ngắn thời gian nuôi.

Giải pháp này không chỉ mang lại lợi nhuận mà còn góp phần quản lý tài nguyên bền vững. Việc rút ngắn thời gian chăn nuôi đã trở thành mục tiêu chính của người chăn nuôi gia cầm.

Chia sẻ:

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay với chung tôi để được tư vấn