news

GIẢI PHÁP ĐỘT PHÁ, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG – TẤT CẢ CHO LỢI ÍCH CỦA BẠN - THÍ SINH NGUYỄN HỮU DIỄN

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN VIỆT THÁI (TVT) được thành lập ngày 26/06/2013 có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh phía Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh thành lập ngày 16/07/2015 với khát vọng và mục tiêu hướng đến ngành nông nghiệp sạch không thuốc kháng sinh và hoá chất. Công ty đã từng bước phát triển trong lĩnh vực phụ gia thảo dược với bí quyết vững mạnh và chuyên môn cao trong nghiên cứu, sản xuất, xây dựng, kiểm soát chất lượng, tư vấn kỹ thuật, tiếp thị và phân phối các sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi từ những nguyên liệu tự nhiên (phụ gia thảo dược), đặc biệt liên quan đến ngành công nghiệp chăn nuôi gia súc, gia cầm và nuôi trồng thủy sản. TVT tham gia vào việc phát triển, sản xuất phụ gia thức ăn chăn nuôi tân tiến nhằm cải thiện hiệu quả kinh tế và dinh dưỡng vật nuôi và với mục tiêu : TRỞ THÀNH CÔNG TY HÀNG ĐẦU VỀ NGHIÊN CỨU, ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN VÀO SẢN XUẤT, PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM TỪ TỰ NHIÊN.

Giải pháp đột phá, phát triển bền vững : ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban lãnh đạo TVT đã định hướng rất rõ ràng mục tiêu sống còn của doanh nghiệp đó là theo đuổi và phát triển sản phẩm phụ gia sử dụng trong sản xuất thức ăn chăn nuôi được chiết xuất hoàn toàn bằng những nguyên liệu có trong tự nhiên, đó là kim chỉ nam để TVT có được một lối đi riêng bền vững trong suốt hành trình 10 năm phát triển của Công ty. Với sự cố gắng tìm tòi không ngừng của Ban lãnh đạo Công ty đã cho kết quả cụ thể : Ngày 24/06/2014 TVT chính thức kí kết thành công hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm và hợp tác chiến lược với tập đoàn IDENA - Pháp tại lãnh thổ Việt Nam. IDENA được biết đến là một trong những tập đoàn hàng đầu trên thế giới về sản xuất các chế phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, được thành lập năm 1995 và có trụ sở tại miền nam nước Pháp.Với hệ thống dây truyền sản xuất đồng bộ, hiện đại và tự động hóa trong quá trình tách chiết tinh dầu từ các loại thảo dược, cũng như trong quá trình sản xuất các

loại phụ gia nhằm tối ưu hóa chi phí cũng như đảm bảo chất lượng của sản phẩm tạo ra luôn ổn định. IDENA rất chú trọng cho công tác nghiên cứu sản phẩm, hàng năm với 4% chi phí trích từ lợi nhuận cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới là minh chứng tại sao sản phẩm của tập đoàn IDENA đã có mặt trên 45 quốc gia trải dài cả 5 châu lục.

Việc TVT hợp tác phân phối các sản phẩm phụ gia sản xuất thức ăn chăn nuôi của tập đoàn IDENA là một bước đi đột phá và định hướng bền vững trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam. Bởi trong nỗ lực hạn chế và tiến tới sẽ cấm sử dụng thuốc kháng sinh trong sản xuất thức ăn chăn nuôi của chính phủ, ngày 04/09/2014 thông tư 28 của BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN được ban hành là bước đi cụ thể để thấy rõ tầm quan trọng của việc cần có những giải pháp mới nhằm thay thế hoàn toàn thuốc kháng sinh và hóa chất trong việc sản xuất thức ăn chăn nuôi. Bởi ai cũng hiểu rằng việc tồn dư kháng sinh và hóa chất trong vật nuôi là mối nguy hại cho người sử dụng các sản phẩm từ chính vật nuôi đó. TVT với sự đi trước đón đầu đã mang tới ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi trong nước những sản phẩm đều có sự khác biệt với tính tối ưu và đảm bảo chất lượng cao nhất của các thành phần được chiết xuất từ thảo dược có trong tự nhiên. Trong đó nổi bật là các sản phẩm mang đến giải pháp để thay thế kháng sinh và hóa chất trong sản xuất thức ăn chăn nuôi nhằm : gia tăng năng xuất cho vật nuôi, tăng cường sức để kháng để phòng bệnh cho vật nuôi và gia tăng khả năng phát triển đồng đều cho vật nuôi ... Với định hướng phát triền bền vững từ những sản phẩm phụ gia hoàn toàn được sản xuất bằng những nguyên liệu có trong tự nhiên, cho thấy TVT luôn mong muốn và nỗ lực góp một phần vào nền nông nghiệp sạch của nước nhà, để cải thiện trực tiếp chất lượng của vật nuôi cũng như gián tiếp cải thiện sức khỏe của người sử dụng với một sứ mệnh cao cả :’’ ĐẢM BẢO SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG’’. Trong nỗ lực chung vì một nền nông nghiệp sạch của nước nhà, TVT luôn tự hào với những sản phẩm đang phân phối và nghiên cứu sản xuất trong tương lai. Đồng hành cùng với những nỗ lực ấy là sự ủng hộ toàn diện từ Chính phủ, bộ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN cũng như các đối tác là những nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi trên toàn quốc. Trong những lần hội thảo được TVT tổ chức tại khách sạn Grande Plaza ngày 26/06/2015 với chủ đề :’’ ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ DINH DƯỠNG MỚI GIÚP NGÀNH CÔNG NGHIỆP CHĂN NUÔI Ở VIỆT NAM ĐỐI ĐẦU VỚI THÁCH THỨC VÀ TẬN DỤNG CƠ HỘI TRONG MÔI TRƯỜNG CẠNH TRANH KHỐC LIỆT KHI HỘI NHẬP THỊ TRƯỜNG KHU VỰC’’ và ngày 04/04/2017 với chủ đề : ‘’THÁCH THỨC GIẢM SỬ DỤNG THUỐC – CƠ HỘI CHO CÁC

NHÀ SẢN XUẤT THỨC ĂN CHĂN NUÔI’’ đã thu hút sự quan tâm của các ban ngành và hiện diện của các lãnh đạo Bộ NN&PTNT, Cục chăn nuôi, Cục thú y, Hội chăn nuôi Việt Nam, Hội thú y Việt Nam, Học viện NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM và hàng trăm đối tác đến từ các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi đã thể hiện được tầm quan trọng của việc xây dựng một nền nông nghiệp sạch mà TVT đang theo đuổi là thực sự cần thiết. Chính sự kỳ vọng đó cũng là động lực vô cùng to lớn để thúc đẩy TVT không ngừng phát triển và theo đuổi sản phẩm thân thiện với môi trường.

Tất cả cho lợi ích của bạn :Trải qua 10 năm nỗ lực không ngừng phát triển, hiện nay TVT đã nhận được những đánh giá tích cực của giới chuyên môn cũng như khách hàng về sản phẩm phụ gia thảo dược. Tuy nhiên để đạt được thành công ấy TVT cũng đã phải vượt qua những khó khăn và thử thách : cùng với sự suy giảm chung của nền kinh tế thị trường, thì những năm trở lại đây việc liên tiếp xuất hiện dịch bệnh trên vật nuôi là gia súc, gia cầm cũng là một thách thức lớn đặt

ra trước mắt ban lãnh đạo TVT. Đặc biệt đại dịch Covid 19 kéo dài gây hậu quả nặng nề cho nền kinh tế toàn cầu, đứt gẫy nguồn cung hàng hóa tới Việt Nam và các nước trên thế giới. Nhưng bằng bản lĩnh trí tuệ, bằng sự chèo lái của thuyền trưởng Nguyễn Quốc Toán và bằng định hướng theo đuổi sản phẩm bền vững của Ban lãnh đạo TVT, mọi khó khăn đó đã bị bỏ lại phía sau. Sự nhạy bén để vượt qua những khó khăn và thử thách trong 10 năm qua của Ban lãnh đạo TVT được ví như người thuyền trưởng luôn vững tay lái để chèo kéo con thuyền vượt qua mọi sóng dữ. Thể hiện được tố chất của một nhà lãnh đạo với câu nói :’’ NGƯỜI CHÈO THUYỂN GIỎI KHÔNG ĐẾN TỪ VÙNG BIỂN LẶNG SÓNG’’.

Đồng hành vượt qua khó khăn để có được thành công như ngày hôm nay không thể không nhắc đến sự đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên đã và đang làm việc dưới mái nhà chung TVT. Những con người ấy được lựa chọn kỹ càng để phù hợp với tôn chỉ :’’ CON NGƯỜI PHÙ HỢP MỚI LÀ TÀI SẢN QUÝ GIÁ NHẤT CỦA TVT’’ họ đã thực sự được trưởng thành, được tỏa sáng tại TVT bởi văn hóa doanh nghiệp riêng biệt mà TVT hằng ngày vẫn đang xây đắp cho đội ngũ cán bộ nhân viên ở đây : những chương trình đào tạo kỹ năng dài hạn và ngắn hạn hàng năm được TVT liên kết với TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐÀO TẠO PTI, những buổi tọa đàm, chia sẻ tại chính trụ sở TVT bởi các giảng viên của một số trường đại học lớn trên toàn quốc, những buổi training đào tạo chuyên sâu về sản phẩm của các chuyên gia đến từ tập đoàn IDENA và những giây phút đọc sách tại phòng sách TVT. Đó chính là những khoảng thời gian vô cùng quý báu đã đem lại động lực lớn lao cũng như nguồn cảm hứng bất tận, để cán bộ nhân viên TVT luôn nỗ lực cống hiến vào sự phát triển bền vững của Công ty. Và hơn nữa trong hành trình 10 năm phát triển ở TVT, quy trình 5S luôn được triển khai và giám sát chặt chẽ nhằm nâng cao ý thức cũng như hiệu quả trong công việc của toàn bộ nhân viên. Việc đánh giá năng lực nhân sự và hiệu quả công việc hàng tháng bằng mô hình ASK cũng được TVT duy trì trong suốt hành trình 10 năm qua. Điều đó càng thấy rõ tầm quan trọng trong quy trình đào tạo nhân sự tại TVT rất được quan tâm nhằm tạo ra một đội ngũ cán bộ nhân viên chuyện nghiệp và hiệu quả cao trong công việc.

Cùng với thành công của TVT ngày hôm nay là sự hợp tác quý báu của quý đối tác, khách hàng trong và ngoài nước suốt 10 năm qua. Sự kỳ vọng, sự tin tưởng mà TVT có được từ quý đối tác, khách hàng về một :’’ GIẢI PHÁP TỪ THIÊN NHIÊN’’ là cả một quá trình dài mà TVT luôn mong muốn :’’ TẠO NÊN GIÁ TRỊ GIA TĂNG CHO KHÁCH HÀNG’’ một cách tối ưu nhất, đối với các giải pháp mà TVT đang cung cấp. Chính vì mục tiêu đó, Ban lãnh đạo TVT luôn coi quý khách hàng, đối tác là chìa khóa mở ra những yếu tố then chốt cho sự phát triển của TVT trong hành trình vì một nền nông nghiệp sạch, không thuốc kháng sinh và hóa chất trong sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam và vươn xa hơn nữa. TVT luôn tin tưởng và sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất quý khách hàng về những dịch vụ sau bán hàng như : kỹ thuật chăn nuôi và công nghệ hiện đại nhất trong sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu đến từ tập đoàn IDENA – Pháp. Những điều trên nhằm khẳng định được giá trị cốt lõi mà TVT đang xây đắp đó chính là :’’ CON NGƯỜI – CÔNG NGHỆ - DỊCH VỤ’’.

Ngoài việc tập chung phát triển Công ty ngày một lớn mạnh, Ban lãnh đạo TVT cũng luôn thể hiện sự quan tâm tới Quý khách hàng, cán bộ nhân viên làm việc tại Công ty và thể hiện sự chung tay góp sức vì một xã hội tươi đẹp. Hàng năm TVT vẫn luôn trích một phần lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh với mục đích sử dụng vào việc thăm hỏi Quý khách hàng, nhằm thể hiện sự tri ân của TVT với Quý khách hàng trong suốt quá trình hợp tác bền vững. Động viên, khích

 

lệ, thăm hỏi những cán bộ nhân viên có thành tích tốt trong công việc hay những lúc khó khăn, thăm hỏi thân nhân của nhân viên trong lúc ốm đau, bệnh tật ... và TVT luôn duy trì tốt nhất các chế độ phúc lợi cho cán bộ nhân viên làm việc tại Công ty để đảm bảo những quyền lợi chính đáng của người lao động làm việc tại Công ty. Và đặc biệt một phần lợi nhuận đó được TVT tham gia trực tiếp vào các hoạt động thiện nguyện nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Đó cũng là những giá trị tốt đẹp mà TVT theo đuổi trong quá trình phát triển Công ty ngày một lớn mạnh.

Là một nhân viên đã làm việc và găn bó với Công ty hơn 9 năm qua, cá nhân tôi cảm nhận và thấy rõ được sự phát triển từng ngày của TVT. Bằng sự cố gắng và nỗ lực vượt qua mọi khó khăn của Ban lãnh đạo TVT, từ một Công ty non trẻ được thành lập năm 2013 với số vốn ít ỏi, trải qua hành trình 10 năm phát triển, hiện nay TVT đã gặt hái được những thành quả đáng ghi nhận đó là :

 • Sự tin tưởng và hợp tác bền vững của khách hàng về sản phẩm dịch vụ của TVT.
 • Thương hiệu phụ gia thảo dược của TVT được nhiều đối tác biết đến và sử dụng lâu dài.
 • Là đối tác với các tập đoàn, công ty lớn tại Việt Nam.
 • Sở hữu tòa nhà văn phòng làm việc và nhiều trang thiết bị có giá trị phục vụ công việc.
 • Quản lý đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, nhiệt huyết có trình độ và chuyên môn cao.
 • Ký kết hợp tác phân phối độc quyền các sản phẩm của tập đoàn IDENA tại Việt Nam ngày 24/06/2014
 • Hợp tác chiến lược với tập đoàn IDENA về dự án xây dựng nhà máy sản xuất phụ gia thảo dược tại Việt Nam ngày 05/03/2018
 • TVT ký kết thành công phân phối độc quyền các sản phẩm của tập đoàn Famarvet International ( Thổ Nhĩ Kỳ ) tại Việt Nam ngày 29/01/2018
 • Và đặc biệt là những giá trị mà TVT mang đến cho xã hội ...

Với những đóng góp tích cực cho nền nông nghiệp nước nhà trong 10 năm qua, Tổng Giám Đốc Nguyễn Quốc Toán nói riêng, TVT nói chung vinh dự được đảng, nhà nước, các tổ chức vinh danh và tặng nhiều bằng khen quý giá.

Cá nhân Tổng giám đốc Nguyễn Quốc Toán vinh dự được phong tặng :

 • Doanh nhân bản lĩnh trí tuệ năm 2015.
 • Doanh nhân tiêu biểu toàn quốc năm 2015.
 • Tôn vinh tinh thần dân tộc, tình yêu tổ quốc năm 2015.
 • Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2016.
 • Tốp 10 Doanh nhân Doanh nghiệp xuất sắc ASEAN năm 2016.
 • Thành viên chính thức “ Hội đồng Doanh nhân “ năm 2016.
 • Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2017. Tập thể TVT được vinh danh gồm :
 • Giải thưởng tôn vinh đổi mới công nghệ hướng tới kinh tế xanh năm 2015.
 • Vinh danh tốp 200 sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2015.
 • Sản phẩm vàng chăn nuôi năm 2018.
 • Hiệp hội chăn nuôi gia cầm Việt Nam khen thưởng đã có thành tích đóng góp xuất sắc cho ngành chăn nuôi Việt Nam năm 2018.
 • Tốp 50 sản phẩm thân thiện môi trường năm 2020.
 • TVT trở thành hội viên Hiệp hội nông nghiệp số Việt Nam năm 2020.
 • Thành viên hiệp hội thức ăn chăn nuôi Việt Nam năm 2021.

Từ những ghi nhận trên, cá nhân TGĐ Nguyễn Quốc Toán cùng tập thể TVT càng hiểu rõ trách nhiệm và quyết tâm hơn trong việc phát triển một nền kinh tế xanh, để đóng góp những điều tích cực cho toàn xã hội. Nhất là trong bối cảnh số ca ung thư ngày một gia tăng bởi một phần nguyên nhân từ chính nguồn thực phẩm bị nhiễm hóa chất độc hại trong việc chăn nuôi gia súc, gia cầm như hiện nay.

Hiện nay trụ sở chính của TVT được đặt tại trung tâm thủ đô Hà Nội và chi nhánh Hồ Chí Minh chính là nơi để Ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ nhân viên phát huy được những phẩm chất, năng lực, đồng thời thỏa sức sáng tạo để đưa TVT ngày một lớn mạnh và vươn tầm quốc tế. Sự kiện ký kết hợp tác thành công giữa TVT và tập đoàn IDENA – Pháp về dự án phát triển xây dựng nhà máy sản xuất phụ gia thảo dược tại Việt Nam trong tương lai, hứa hẹn sẽ là một bước đi đột phá trong ngành sản xuất phụ gia thảo dược của TVT nói riêng và ở Việt Nam nói chung. Cùng với với việc TVT ký kết thành công phân phối độc quyền các sản phẩm của tập đoàn Famarvet International ( Thổ Nhĩ Kỳ ) cũng sẽ là một bước đi mới trong hành trình phát triển tiếp theo của TVT.

Bằng sự tôn trọng của cá nhân tôi với TVT. Tôi luôn bày tỏ sự trân trọng, lòng biết ơn khi được làm việc và cống hiến vào sự phát triển của TVT trong hơn 9 năm làm việc tại đây. Là một phần nhỏ bé trong hành trình tiếp theo của TVT, tôi sẽ phải nỗ lực, phải cố gắng hơn nữa để đóng góp nhiều hơn vào quá trình phát triển của TVT trong thời gian tới.

Nhân dịp Kỷ niệm 10 năm thành lập TVT, tôi xin chúc Tổng Giám Đốc NGUYỄN QUỐC TOÁN luôn phát huy được sự SÁNG TẠO – BẢN LĨNH – TRÍ TUỆ để đưa TVT vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong những hành trình phát triển tiếp theo. Chúc toàn thể cán bộ nhân viên TVT luôn có một tình yêu và sự nhiệt huyết trong công việc để tạo nên một TVT

: ĐOÀN KẾT – PHÁT TRIỂN – VỮNG MẠNH.