CHUYÊN GIA, ĐỐI TÁC CỦA TIẾN VIỆT THÁI TỚI THĂM VÀ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CỦA CÔNG TY.

Chuyên gia, đối tác của Tiến Việt Thái tới thăm và hỗ trợ khách hàng của Công tyThực hiện chương trình công tác định kỳ, từ ngày 30/11 đến ngày 05/12/2015, các chuyên gia Pháp - chuyên về dinh dưỡng heo, đối tác của Tiến Việt Thái, đã có những buổi làm việc và hỗ trợ về công thức đối với các khách hàng của Công ty Tiến Việt Thái tại thị trường khu vực phía Bắc và phía Nam.
 
Chỉ trong một thời gian ngắn, với sự nhiệt tình, trách nhiệm và chuyên môn cao, các chuyên gia đã hỗ trợ xây dựng, tư vấn, giải quyết nhiều vấn đề khó khăn về công thức, dinh dưỡng heo cho 15 doanh nghiệp, khách hàng của Tiến Việt Thái. Việc giúp đỡ của các chuyên gia Pháp đã nhận được sự trân trọng, cảm ơn của các khách hàng cũng như cam kết về việc tiếp tục sử dụng, quan tâm, thử nghiệm các sản phẩm chất lượng, an toàn do Công ty Tiến Việt Thái đang phân phối độc quyền tại Việt Nam.
Hình ảnh một buổi làm việc
 
Trong thời gian tới, Công ty Tiến Việt Thái sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác với các chuyên gia, đối tác nước ngoài để hỗ trợ các doanh nghiệp, đại lý, hộ chăn nuôi đã, đang và sẽ là khách hàng của Công ty./.

Chia sẻ:

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay với chung tôi để được tư vấn