Canthaxanthin 10% - Bí quyết màu đỏ trong chăn nuôi gia cầm
Canthaxanthin với công dụng chính là giúp cải thiện màu vàng da và lòng đỏ trứng của gia cầm mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho sức khỏe của người tiêu dùng.
Ngoài chức năng tạo màu, Canthaxanthin còn là một chất chống oxy hóa, tương tự như vitamin C và E. Điều này giúp bảo vệ tế bào cơ thể khỏi nguy cơ bức xạ tự do.
THÀNH PHẦN:
Canthaxanthin
Chất chống oxi hoá (Butylated hydroxytoluene)
Chất mang (Calcium Lignosulfonate, tinh bột ngô)
LIỀU DÙNG:
25-75 g/tấn thức ăn hoàn chỉnh cho gia cầm. Liều lượng thực tế có thể thay đổi tùy theo nồng độ của xanthophylls tự nhiên hoặc tổng hợp khác trong thực phẩm và mức độ dự kiến trong màu sắc.
TÁC DỤNG:
Bổ sung chất tạo màu trong thức ăn cho gia cầm nhằm cải thiện màu vàng da và lòng đỏ trứng.
Là địa chỉ uy tín và tin cậy nếu doanh nghiệp của bạn đang bạn tìm kiếm sản phẩm Canthaxanthin 10%.
Liên hệ ngay!
__________________
CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN VIỆT THÁI
* Địa chỉ: 107 Phố Xuân Quỳnh, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
* Hotline: 0789 935 945
* Tel: (+84) 2435 406 001 | Fax: (+84) 2435 406 002
* Website: tienvietthai.com.vn