Canthaxanthin 10%
Mã sản phẩm:
THÀNH PHẦN: Canthaxanthin, chất chống oxi hoá (Butylated hydroxytoluene), Chất mang (Calcium Lignosulfonate, tinh bột ngô)
CÔNG DỤNG: Tăng cường màu sắc của lòng đỏ trứng và dùng để tạo màu cho da gà. Ngoài chức năng tạo màu, canthaxanthin còn là chất chống oxy hóa, giống như vitamin C và vitamin E, có thể bảo vệ tế bào cơ thể khỏi nguy cơ bức xạ tự do.
LIỀU DÙNG: 25-75 g/tấn thức ăn hoàn chỉnh cho gia cầm. Liều lượng thực tế có thể thay đổi tùy theo nồng độ của xanthophylls tự nhiên hoặc tổng hợp khác trong thực phẩm và mức độ dự kiến trong màu sắc
QUY CÁCH: 20kg/thùng carton
HẠN SỬ DỤNG: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
Nhà nhập khẩu và phân phối: Công ty cổ phần Tiến Việt Thái
Nhà sản xuất: Shandong Tianyin Biotechnology - Trung Quốc