Danh mục sản phẩm
Tin tức mới
- Việt Nam nuôi vịt, heo nhiều thứ 2 và thứ 5 thế giới09:04:37 27-04-2024
- Phytase hỗ trợ giải phóng Canxi trong khẩu phần ăn của gà thịt14:19:00 26-04-2024
Canthaxanthin 10%
Canthaxanthin, có trong chim, cá, nấm, tảo và côn trùng, là một caroten màu đỏ và hiện được sử dụng rộng rãi trong ngành thức ăn chăn nuôi. Trong ngành chăn nuôi gia cầm, nó có thể được sử dụng để tăng cường màu sắc của lòng đỏ trứng và dùng để tạo màu cho da gà. Ngoài chức năng tạo màu, canthaxanthin còn là chất chống oxy hóa, giống như vitamin C và vitamin E, có thể bảo vệ tế bào cơ thể khỏi nguy cơ bức xạ tự do.
THÀNH PHẦN:
Canthaxanthin, chất chống oxi hoá (Butylated hydroxytoluene), Chất mang (Calcium Lignosulfonate, tinh bột ngô )
LIỀU DÙNG:
25-75 g/tấn thức ăn hoàn chỉnh cho gia cầm. Liều lượng thực tế có thể thay đổi tùy theo nồng độ của xanthophylls tự nhiên hoặc tổng hợp khác trong thực phẩm và mức độ dự kiến trong màu sắc
TÁC DỤNG:
Bổ sung chất tạo màu trong thức ăn cho gia cầm nhằm cải thiện màu vàng da và lòng đỏ trứng
QUY CÁCH: 20kg/thùng carton
HẠN SỬ DỤNG: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI: CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN VIỆT THÁI
NHÀ XUẤT KHẨU: HANGZHOU DAWN RAY PHARMACEUTICAL CO.,LTD
NHÀ SẢN XUẤT: SHANDONG TIANYIN BIOTECHNOLOGY CO., LTD