news

BÍ MẬT THAY THẾ KHÁNG SINH & GIẢM CHI PHÍ THỨC ĂN TRONG CHĂN NUÔI

Trong một thời gian dài, lĩnh vực dinh dưỡng thức ăn chăn nuôi có những biến chuyển khó lường. Từ việc tăng giá nguyên liệu, giảm giá thịt lợn, thực hiện các giải pháp bền vững, và nhu cầu chất lượng thịt đỏ cao, từ đó chi phí thức ăn là trạm thu phí đầu tiên trong chăn nuôi lợn, đặc biệt là chi phí phần thức ăn vỗ béo. Để giúp giảm chi phí của việc này, Vali MP+ một giải pháp sáng tạo đã được ra đời với nguyên lý: Tác động lên chu trình sinh trưởng bằng cách không chỉ tác động lên quá trình tiêu hóa

Các mức hiệu suất và chất lượng mong muốn của thành phẩm không chỉ chứng minh rằng thức ăn được tiêu hóa tốt! Khi thức ăn được tiêu hóa tốt, chứng tỏ hệ tiêu hóa của vật nuôi hoạt động tốt! Đối mặt với thách thức kép về lợi nhuận kinh tế và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các giải pháp đặc trưng VALI MP+ của IDENA mang lại những lợi ích sau:
  1. Thúc đẩy một cách tự nhiên quá trình chuyển hóa protein của động vật bằng cách tận dụng quá trình tổng hợp protein nhiều hơn quá trình tổng hợp lipid.
  2. Hạn chế và điều hòa một cách tự nhiên quá trình đồng hóa và dị hóa lipid.
  3. Hỗ trợ các cơ chế thải độc tự nhiên trên vật nuôi.
Kể từ năm 2015, để đưa ra các giải pháp bền vững hơn, chúng tôi phát triển khái niệm cải thiện hiệu suất hoặc tiết kiệm chất dinh dưỡng. Chúng tôi đã thực hiện 2 thử nghiệm đại học ở Pháp và ở Hàn Quốc.

  
Tổng cộng, đã thực hiện 13 thử nghiệm trên hơn 31.000 động vật. Đo FCR, ADG và chất lượng thân thịt.
VALI MP+ đã được sử dụng ở 10 quốc gia, giống như ở Việt Nam.


+1,42 Kg thân thịt


Nhiều hơn 1,28 mm cơ bắp
 
 
Giảm từ 0,1 tới 0,20 FCR


  
Tăng 35gram ADG

KẾT LUẬN ADG TỐT HƠN, TRỌNG LƯỢNG THÂN THỊT NHIỀU HƠN, NHIỀU CƠ HƠN TRONG THÂN THỊT, ÍT MỠ HƠN. GIẢM FCR HƠN.
TRONG TÌNH HÌNH THỰC TẾ, SỬ DỤNG VALI MP+ GIÚP TIẾT KIỆM TIỀN CHO CHI PHÍ THỨC ĂN:

 

Với việc sử dụng VALI MP+, người nông dân này tiết kiệm được tương đương 327.223 đồng chi phí thức ăn cho mỗi con lợn.